Luật sư doanh nghiệp nổi tiếng

Luật sư Phạm Nguyệt Tú là giám đốc công ty luật Thái Hà. Luật sư Nguyệt Tú đã có hơn 10 năm kinh nghiệm công tác và tư vấn ở cả hai vai trò, là luật sư nội bộ cho các tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực ngân hàng và bất động sản, đầu tư trong và ngoài nước.
Trong quá trình hành nghề, bằng sự tư vấn tận tâm và việc đưa ra các phương án pháp lý mang lại hiệu quả rõ rệt cũng như phù hợp với thực tiễn kinh doanh, Luật sư Nguyệt Tú đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Trọng tâm chuyên môn

Luật sư Nguyệt Tú luôn tích lũy kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn đối với các vấn đề về: tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong việc vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam để đảm bảo mọi hoạt động đều tuân thủ pháp luật; tư vấn và hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài trong việc đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam; tư vấn và hỗ trợ các bên trong việc thực hiện giao dịch mua bán và sáp nhập; tư vấn và hỗ trợ giải quyết các tranh chấp thương mại,v.v… Luật sư Nguyệt Tú thường xuyên tư vấn cho các Khách Hàng là các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực về: Xuất nhập khẩu và Phân phối, Sản xuất, Công nghệ thông tin, Y tế,  Bất động sản và Xây dựng, Năng lượng.
Chuyên môn trọng yếu
–  Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
–  Đầu tư vốn/gọi vốn đầu tư vào doanh nghiệp
–  Đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài
–  Tư vấn phát triển dự án bất động sản, dự án khu công nghiệp, dự án nhà máy
–  Liên doanh và Hợp tác kinh doanh
–  Mua bán và sáp nhập
–  Tái cấu trúc doanh nghiệp
– Kiểm soát rủi ro pháp lý và tuân thủ
– Giải quyết tranh chấp Thương Mại

Giao dịch pháp lý nổi bật

– Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho một nhà đầu tư  Mỹ, Anh, Đức và Hàn Quốc với tư cách là bên mua trong giao dịch mua lại dự án tại Việt Nam.
– Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho liên doanh của các nhà đầu tư Thái, Pháp và Israel với tư cách là bên mua trong giao dịch mua lại chuỗi siêu thị bán lẻ tại Việt Nam.
– Tư vấn và hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho một trong những Công ty sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Nhật Bản như thiết lập hiện diện thương mại tại Việt Nam, các vấn đề tuân thủ pháp luật trong quá trình hoạt động, giải quyết các vấn đề pháp lý còn vướng mắc trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp…