Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Tòa án

Tranh tụng tại tòa là một quyền cơ bản của những người tham gia tố tụng. Tuy nhiên không phải bất kỳ chủ thể nào cũng có thể tự tham gia tranh tụng tại tòa. Chính vì vậy, Luật sư tranh tụng tại tòa hiện đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của đời sống pháp luật.

Pháp luật tố tụng dân sự hiện hành quy định Luật sư là một trong số những người được tòa án chấp nhận làm người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

Pháp luật tố tụng hình sự quy định “người bị tạm giam, tạm giữ, bị can, bị cáo có quyền tự bào chữa hoặc nhờ người khác bào chữa”. Người bào chữa có thể là Luật sư theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 56 Bộ luật tố tụng hình sự.

Theo quy định của pháp luật hiện hành cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, công ty luật Rubic xin trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ luật sư tranh tụng tại tòa. Đến với Công ty LUẬT THÁI HÀ, bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ uy tín và chất lượng.

Đội ngũ luật sư

Hiện nay, Công ty LUẬT THÁI HÀ đang có sự chuyên môn hóa rất cao trong công việc, trong từng lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi đã có sự phân chia phòng ban, với hệ thống các luật sư được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cao. Chính vì vậy đã tạo nên hệ thống mũi nhọn, tăng hiệu quả tư vấn và tranh tụng, mang lại kết quả tối ưu trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Công ty LUẬT THÁI HÀ được chuyên môn hóa với các lĩnh vực mũi nhọn, trong đó có Phòng dịch vụ tranh tụng và đại diện ngoài tố tụng: Gồm 03 Luật sư và 03 chuyên viên

Hoạt động tranh tụng tại Tòa là một hoạt động cần đến đội ngũ luật sư và chuyên viên có trình độ về mọi mặt. Ngoài kiến thức và chuyên môn, đội ngũ luật sư và chuyên viên còn phải có cả những kiến thức về vấn đề thủ tục, về các bước tố tụng cần tiến hành để có thể tranh tụng trực tiếp tại tòa. Chính bởi nguyên nhân đó, Công ty LUẬT THÁI HÀ đã không ngừng xây dựng đội ngũ luật sư tranh tụng của mình. Qua đó, không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, chính kinh nghiệm đứng tòa và khả năng bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước là sẽ tạo niềm tin, giúp Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh việc đứng tòa tham gia thủ tục tố tụng, đội ngũ luật sư và chuyên viên của chúng tôi còn có thể đại diện cho Quý khách hàng tham gia các thủ tục ngoài tố tụng, như: Đại diện khách hàng tham gia hòa giải, tham gia nộp hồ sơ, tham gia đàm phán với bên tranh chấp với thân chủ để hạn chế trường hợp phải đưa vụ án ra tòa… Tôn trọng sự hòa giải của các bên, tiết kiệm chi phí tố tụng cho khách hàng là cách mà LUẬT THÁI HÀ luôn hướng đến.

   Dịch vụ luật sư tranh tụng tại tòa của Công ty LUẬT THÁI HÀ

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

– Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.

–  Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp

–  Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.

–   Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

–   Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.

–    Bào chữa cho người bị nghi là tội phạm trong vụ án hình sự.

–   Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

     Những tài liệu khách hàng cần cung cấp cho công ty

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi toàn bộ tài liệu, chứng cứ chứng minh cũng như các sự thật có liên quan đến vụ việc.