Luật sư tranh tụng giỏi tại Hà Nội

Tại thành phố Hà Nội tính đến tháng 9/2020 Đoàn luật sư Tp Hà Nội có 4278 luật sư và 3050 luật sư tập sự hành nghề. Đối với một thành phố có quy mô lớn như Hà Nội, đây là một con số khá nhỏ. Vì lý do này, việc tìm kiếm một Văn phòng Luật sư giỏi tại Hà Nội có thể là một quá trình khó khăn.

Nếu bạn thấy mình cần một luật sư, rất có thể vấn đề mà bạn đang gặp phải rất nghiêm trọng và có thể là đang bị đe dọa đến tính mạng, cho dù đó là tiền bạc, tài sản, quyền nuôi con hay thậm chí là sự tự do của bạn. Sau đây Luật sư Thái hà gửi đến bạn bài viết này.

Các Văn phòng Luật sư giỏi tại Hà Nội có thể xử lý hầu như mọi loại trường hợp. Mặc dù đây là một điều tốt cho những người đang tìm kiếm luật sư, nhưng để tìm kiếm một Luật sư giỏi đúng mục đích cho bạn thì hiện vẫn là khá khó khăn.

1. Bạn có đang cần một Luật sư giỏi tại Hà Nội không?

Có một số tình huống mà bạn nên có một Luật sư giỏi tại khu vực Hà Nội:

Ví dụ:

Nếu bạn bị khởi kiện, bao gồm một tội giao thông nghiêm trọng như lái xe khi say rượu hoặc lái xe ẩu, hoặc vi phạm giao thông sau một vụ tai nạn hoặc va chạm tại Hà Nội, bạn chắc chắn cần một Văn phòng Luật sư giỏi tại Hà Nội để tranh tụng, bào chữa cho bạn. 

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội, bạn bị kiện trong một vụ án về đất đai, ví dụ là một vụ tranh chấp đất đai lớn, bạn nên có một luật sư giỏi về Đất đai ở Hà Nội để giải quyết cho bạn. 

Bất cứ lúc nào quyền tự do, quyền công dân hoặc tài chính của bạn bị đe dọa, bạn nên được trợ giúp pháp lý. Tùy thuộc vào bản chất của hành vi phạm tội và liệu án tù có phải là một kết quả có thể xảy ra hay không, bạn có quyền quyết định để luật sư đại diện cho bạn nếu bạn đã bị buộc tội về một số tội nhất định. Quyền đó quan trọng đến mức tòa án sẽ chỉ định một luật sư để giúp bạn nếu bạn không đủ khả năng chi trả.

Có nhiều vấn đề khác có thể yêu cầu Luật sư hỗ trợ pháp lý để bảo vệ mình. Nó có thể liên quan đến một vụ kiện, chẳng hạn như một vụ kiện về quyền nuôi con, hoặc một vụ kiện về cấp dưỡng nuôi con, bạn có khiếu nại đòi hỏi phải nộp đơn kiện, chẳng hạn như khiếu nại về thương tích do tai nạn ô tô hoặc do điều trị y tế không tốt hoặc do chất thải độc hại, hoặc khiếu nại rằng dịch vụ hoặc sản phẩm bạn mua có vấn đề. Hoặc, bạn có thể gặp vấn đề với các chủ nợ và nghĩ rằng bạn cần phải tuyên bố phá sản.

Tuy nhiên có một số loại vấn đề pháp lý không nhất thiết phải đưa nhau ra tòa, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​của một Luật sư giỏi am hiểu về việc xử lý vấn đề của bạn.

Ví dụ, bạn có thể cần một bản di chúc, hoặc bạn có thể mua một ngôi nhà hoặc một cơ sở kinh doanh và cần hỗ trợ về hợp đồng, hoặc bạn có thể cần thương lượng về việc giải quyết ly hôn với vợ / chồng của mình tại khu vực Hà Nội. Bạn cũng có thể cần một Luật sư ly hôn giỏi tại Hà Nội để giúp đỡ cho mình.

2. Ai sẽ cung cấp Luật sư giỏi tại Hà Nội cho bạn?

Trước khi bạn bắt đầu tìm một Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội, hãy chắc chắn rằng bạn chưa có quyền được chỉ định Luật sư miễn phí.

Ví dụ như nếu bạn xảy ra tai nạn ô tô, có tổn thất, có đóng bảo hiểm thì công ty bảo hiểm thường chỉ định và trả tiền cho một luật sư để thay mặt cho bạn.

Nếu bạn bị kiện trong một vấn đề liên quan đến tổ chức mà bạn tham gia, tổ chức đó có thể có bảo hiểm sẽ trả tiền cho luật sư để bào chữa cho bạn.

Ngoài ra, bất kỳ ai bị truy cứu tội hình sự nghiêm trọng mà không có đủ khả năng thuê luật sư có thể được tòa chỉ định và trả tiền.

Nếu bạn chắc mình có cần một luật sư giỏi tại Hà Nội để bào chữa cho mình, bạn có thể tham khảo ý kiến Văn phòng luật sư Thái hà để tìm hiểu xem liệu bạn có vấn đề pháp lý hay không.

Đội ngũ Luật sư giỏi của Thái hà sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để xác định xem bạn có gặp vấn đề pháp lý hay không và có thể giới thiệu bạn đến một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chính xác nhất. Để biết địa điểm và thời gian của Văn phòng luật sư Thái hà, hãy gọi Đường dây tư vấn pháp luật miễn phí 1900.599.979 để được giải đáp.

3. Những gì bạn có thể mong đợi từ Luật sư giỏi tại Hà Nội của Văn phòng luật sư Thái hà?

Là khách hàng, bạn có một số quyền nhất định khi tìm đến một Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội. Chúng bao gồm những điều sau:

 Bảo mật: Các cuộc trò chuyện của bạn với Luật sư Thái hà và bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào mà bạn cung cấp cho Luật sư Thái hà của mình đều được giữ kín. Luật sư của Thái hà không thảo luận về công việc kinh doanh riêng của bạn với bất kỳ ai bên ngoài công ty luật sư, kể cả vợ / chồng của luật sư. Điều này cũng áp dụng cho bất kỳ cuộc trò chuyện ban đầu nào mà bạn có thể có với luật sư trong khi tìm kiếm đại diện, bất kể bạn có thuê luật sư hay không.

 Năng lực: Bạn có quyền mong đợi từ Luật sư Thái hà giải quyết vấn đề của bạn một cách thành thạo. Điều này không có nghĩa là người đó sẽ biết tất cả các câu trả lời. Nó có nghĩa là Luật sư Thái hà nên biết phải đi đâu để tìm câu trả lời và dành sự chú ý cho vấn đề của bạn mà nó xứng đáng.

 Tính trung thực: Luật sư Thái hà sẽ cho bạn biết sự thật và xử lý bất kỳ khoản tiền nào của bạn một cách hoàn toàn đáng tin cậy.

 Sự trung thành: Luật sư Thái hà không có bất kỳ xung đột lợi ích nào có thể gây chia rẽ giữa bạn và người khác vì lợi ích của bạn. Điều này ngăn cản luật sư có bất kỳ mối quan hệ hoặc lợi ích nào khác khiến luật sư không thể hoàn toàn trung thành với lợi ích của bạn. Điều này có nghĩa là, ví dụ, một luật sư thường không thể đại diện cho người lái xe và hành khách trong một vụ kiện phát sinh từ một vụ tai nạn ô tô vì lợi ích của cả hai có thể xung đột.

 Thông tin: Bạn có quyền được thông báo về tiến trình của vấn đề và được giải đáp các thắc mắc của bạn. Bạn không nên ngần ngại đặt câu hỏi cho luật sư của mình và bạn sẽ mong đợi được trả lời câu hỏi của mình. Nhiều luật sư sẽ thường xuyên gửi cho khách hàng bản sao của tất cả các thư đến hoặc đi từ văn phòng và tất cả các hồ sơ tòa án và các tài liệu khác được tạo ra trong vụ án. Hãy hỏi bất kỳ luật sư nào mà bạn đang cân nhắc thuê xem đó có phải là hành nghề của họ hay không. Nếu bạn muốn nhận bản sao của mọi thứ, hãy cho luật sư của bạn biết.

 Khả năng đáp ứng: Các cuộc điện thoại của bạn được Luật sư Thái hà trả lời kịp thời.

4. Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội – Thái hà mong đợi điều gì từ bạn?

Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội – Thái hà cũng mong đợi một số điều từ bạn để xử lý trường hợp của bạn một cách hiệu quả nhất. Chúng bao gồm:

 Tính trung thực: Cũng như bạn có quyền mong đợi sự trung thực, Luật sư Thái hà cũng vậy. Bạn nên cung cấp cho luật sư của mình thông tin đầy đủ và đầy đủ về vấn đề của bạn, bao gồm, đặc biệt, thông tin có thể không tốt cho trường hợp của bạn. Hãy nhớ rằng Luật sư Thái hà phải giữ bí mật thông tin này. Luật sư Thái hà không thể đại diện tốt cho bạn nếu bạn cố chấp hoặc nói dối về sự thật.

 Hợp tác: Bạn và Luật sư Thái hà phải làm việc cùng nhau như một đội nhóm. Bạn không thể đơn giản giải quyết vấn đề của mình và mong đợi Luật sư gọi cho bạn khi nó được giải quyết. Hãy thu thập các tài liệu mà luật sư yêu cầu, điền vào các biểu mẫu, viết ra những gì đã xảy ra, thu thập tên và địa chỉ của các nhân chứng, và cố gắng làm theo lời khuyên của luật sư. Những khách hàng hợp tác với Luật sư nói chung sẽ nhận được kết quả tốt hơn những khách hàng không hợp tác. Nếu bạn không hợp tác, luật sư của bạn có thể rút khỏi vụ kiện và bạn sẽ phải tìm một luật sư khác.

 Thanh toán phí: Nếu bạn đã đồng ý trả lệ phí hoặc chi phí, Luật sư Thái hà hy vọng bạn sẽ tuân thủ thỏa thuận của mình.