Xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ AN TOÀN THỰC PHẨM

Tự hào là một trong những công ty tư vấn pháp luật uy tín nhất tại Hà Nội, Công ty Luật Thái Hà với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Quý khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh, điều hành các nhà hàng, cửa hàng có nhu cầu xin cấp giấy phép an toàn cho cơ sở của mình thì Công ty Luật Thái Hà là sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Công ty Luật Thái hà

 

Trên cơ sở hiểu biết các chính sách, quy định của Nhà nước, Thai Ha Law – Công ty Luật Thái Hà căn cứ Luật an toàn thực phẩm năm 2010 và Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn thực phẩm,  xin đưa ra các tài liệu chuẩn bị cho hồ sơ  cấp Giấy chứng nhận ATVSTP đối với cơ sở như sau:

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Danh sách tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
  • Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Ngoài ra còn một số hồ sơ, giấy tờ cần thiết đối với từng loại hình nhà hàng cụ thể. Đến với Luật Thái Hà, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết với chi phí hoàn toàn hợp lý, mang đến sự hài lòng và tin cậy cho Quý khách hàng.

Hiện nay, việc xin cấp Giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở là một thủ tục cần thiết và bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, cửa hàng ăn uống, cơ sở sản xuất… Với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu”, Luật Thái Hà cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường đi tới thành công.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT THÁI HÀ

Đ/c: Phòng 301, Tầng 3, Số 369 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, hà Nội

Email: thaihalaw@gmail.com ; Tranhien.thaihalaw@gmail.com            

Tel: 024.3566.7228   Hotline: 0971.172.774


Người viết: Trần Thúy Hiên