Luật sư doanh ngiệp uy tín tại Hà Nội

Một đất nước văn minh chắc chắn đi liền với vấn đề phát triển của luật pháp. Ngày nay, luật đang dần đi vào từng ngóc ngách của đời sống, chúng ta phải giảm dần việc sử dụng “luật rừng” để giải quyết những bất đồng trong công việc, đời sống, vì thế việc tôn trọng và hiểu biết luật pháp là vô cùng quan trọng! Vậy khi bạn cần sự trợ giúp pháp lý, bạn phải đến đâu?

Công ty luật Thái Hà

Công ty luật Thái Hà là công ty luật có trụ sở chính tại Hà Nội và một văn phòng hợp tác tại Úc, tự hào là một trong những công ty luật uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đầu tư,các loại giấy phép, rà soát soạn thảo hợp đồng kinh doanh, đất đai và rà soát pháp lý thuế tại Việt Nam.

BẠN ĐANG CẦN:

  • Ký kết Hợp đồng với khách hàng nhưng còn vướng một số nội dung đàm phán, điều khoản và thủ tục pháp lý? Bạn cần thẩm tra pháp lý trước khi ký kết Hợp đồng kinh tế lớn?
  • Tư vấn cho bạn trong một vụ tranh chấp?
  • Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án – Trọng tài thương mại hay Thi hành án?
  • Bạn có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ nhưng chưa đăng ký giấy phép theo quy định? Các sản phẩm dịch vụ của bạn hiện đang bán rất tốt và có uy tín trên thị trường nhưng chưa biết làm cách nào để bảo vệ thương hiệu đó? Bạn cần chuyển nhượng thương hiệu kinh doanh nhà hàng, cafe,…?
  • Muốn làm thủ tục cấp/ chuyển nhượng GCN quyền sử dụng đất nhưng không biết bắt đầu từ đâu và không sắp xếp được thời gian để thực hiện?
  • Luật sư tư vấn thường xuyên trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thuế, lao động, BHXH, đầu tư,…cho hoạt động của Doanh nghiệp.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HÀ NỘI LUẬT:

  • Là một Công ty Luật được đánh giá rất cao trong thực tiễn tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, Hà Nội Luật đã được các doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa trong nước, tập đoàn quốc gia đánh giá rất cao trong hoạt động tư vấn của mình.
  • Luật Thái Hà là sự kết hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề và những chuyên viên trẻ, tâm huyết cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn, uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao.
  • Luật Thái Hà với kinh nghiệm hỗ trợ, hợp tác pháp lý cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp  có yếu tố nước ngoài với quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến các Tổng Công ty, Tập đoàn lớn như PVN, Viglacera, An Bình, Trần Phú, các báo: Pháp luật Việt nam, Doanh nhân và Pháp luật,… với chi phí hợp lý nhất, hỗ trợ và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.