Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí, gọi ngay để được hỗ trợ

Luật Thái Hà đã phát triển tổng đài tư vấn miễn phí về các quy định của luật đất đai nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết được những vướng mắc về vấn đề này chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Hệ thống chuyên gia, luật sư tư vấn luật đất đai nhiều kinh nghiệm

Các quy định của pháp luật về đất đai nói chung, tranh chấp đất đai nói riêng thường rất phức tạp. Có những trường hợp trong thực tế không được quy định rõ ràng, cụ thể trong văn bản pháp luật. Vì vậy, những người trong cuộc nếu không có sự tư vấn, hỗ trợ của các luật sư, chuyên gia pháp lý về vấn đề này thường lúng túng, gặp nhiều khó khăn trong việc tự bảo vệ quyền lợi của mình.

Do đó, tổng đài tư vấn luật đất đai 0936224969/ 0976085206 của Luật Thái Hà được thiết lập với mong muốn giúp người dân biết – hiểu được những quy định của pháp luật, tự tin hơn khi đi làm các thủ tục liên quan đến nhà đất, và cũng vững vàng hơn trong trường hợp đang gặp phải những tranh chấp trong thực tế.

Hỗ trợ bạn là những luật sư, chuyên gia pháp lý uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm về luật đất đai.

Vì sao bạn nên gọi đến tổng đài tư vấn luật đất đai 0936224969/ 0976085206 ?

1. Tổng đài tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quy định về đất đai

Chỉ bằng một cuộc điện thoại, bạn sẽ được gặp các luật sư, chuyên gia pháp lý của Thái Hà và được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến các quy định của pháp luật về đất đai, như:

+ Tư vấn thủ tục hành chính về đất đai, gồm: Thủ tục làm sổ đỏ, thủ tục tách sổ đỏ, thủ tục sang tên sổ đỏ, thủ tục tách thửa; thủ tục góp vốn bằng quyền sử dụng đất…

+ Tư vấn về các loại thuế, phí, lệ phí về đất đai như: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất; lệ phí trước bạ khi chuyển nhượng nhà, đất…

+ Tư vấn khởi kiện tranh chấp đất đai: Tranh chấp đất đai giữa hai hộ gia đình liền kề; tranh chấp lối đi chung, tranh chấp đất đai thừa kế giữa anh, chị, em trong cùng gia đình…

+ Tư vấn hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất: Điều kiện được chuyển nhượng; Tiến độ thanh toán; Lưu ý khi đặt cọc và thực hiện hợp đồng…

+ Tư vấn quyền sử dụng đất là tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng: Phân chia tài sản khi ly hôn…

2. Gọi tổng đài tư vấn về đất đai giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

+ Vì sao lại tiết kiệm thời gian?

Bạn sẽ có thể kết nối đến tổng đài để gặp các luật sư, chuyên gia pháp lý dù đang ở bất cứ nơi nào trên cả nước, không mất thời gian đi lại, chờ đợi, gặp gỡ.

+ Vì sao lại tiết kiệm chi phí?

Việc hỗ trợ qua tổng đài tư vấn 0936224969/ 0976085206  là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần thanh toán cước phí điện thoại theo quy định của nhà mạng (cước phí này được công khai ngay ở đầu mỗi cuộc gọi).

3. Cam kết tư vấn nhiệt tình, chính xác

Dù chỉ là trao đổi qua điện thoại, Luật Thái Hà cam kết hỗ trợ bạn một cách tận tâm, nhiệt tình và giải quyết đến tận cùng vấn đề, trên cơ sở các quy định của pháp luật.